Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Cách đặt áo nhóm tự thiết kế tại Action

Bạn muốn đặt áo nhóm tự thiết kế của mình nhưng không biết phải làm như thế nào? Hay lo ngại mẫu thiết kế không phù hợp với việc may đồng phục thì hãy đến với Action.
Đặt áo nhóm tự thiết kế

Đặt áo nhóm giá rẻ

Với phương châm đem đến chất lượng tốt nhất cũng như chi phí phù hợp, hãy đến với công ty may đồng phục Action. Bạn sẽ có những chiếc áo nhóm đồng phục sử dụng chất liệu tốt nhất cũng như được gia công hoàn hảo. Cùng với đó là khoảng chi phí rẻ và đảm bảo về mọi khía cạnh khi nhận hàng.

Đặt áo nhóm tự thiết kế tại Action như thế nào ?

Nếu bạn đã có cho mình một mẫu thiết kế áo nhóm đi chơi riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi đến Action. Là công ty may đồng phục tại Huế uy tín trên thị trường, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:
  • Truy cập website: https://www.dongphuc-action.com và nhắn tin với chúng tôi, Action sẽ trả lời bạn ngay trong giờ hành chính hoặc sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất (nếu bạn yêu cầu ngoài giờ hành chính).
  • Hoặc truy cập trang Liên hệ và điền thông tin đến cho chúng tôi.
  • Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 02343.681.579
  • Gửi email đến dongphuc.actionuniform@gmail.com với nội dung yêu cầu hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ công ty: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế.
  • Fanpage: Đồng phục chất lượng - Action
Sau khi bạn gửi yêu cầu chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí

Các yêu cầu gửi đến cho Action, sau khi xem mẫu thiết kế của bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn hoàn thiện mẫu phù hợp nhất cho việc may đồng phục nhóm. Bao gồm về chi tiết thiết kế, chất liệu vải, chất liệu in ấn,... tốt nhất.
Nếu bạn có nhu cầu làm áo nhóm nhưng vẫn chưa có ý tưởng về thiết kế nào thì hãy đến với Action, chúng tôi có rất nhiều mẫu áo nhóm, áo lớp để bạn lựa chọn. Hoặc bạn chỉ cần lên ý tưởng, bộ phận thiết kế sẽ phát thảo và gửi cho bạn mẫu áo nhóm theo yêu cầu. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Hãy đặt áo nhóm tự thiết kế đến Action ngay bây giờ nhé!

---

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...