Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Đồng phục ngân hàng đẹp hiện nay

Ngân hàng là ngành dịch vụ mang tính chất công sở, vì vậy đồng phục của họ cũng cần phải thật sự chỉnh chu, lịch sự và mang tính chuyên nghiệp cao. Đồng phục ngân hàng thường là áo sơ mi, bởi các nhân viên làm việc tại ngân hàng cần phải thể hiện được tầm quan trọng của ngành nghề của mình. Ngoài ra, đồng phục sơ mi còn giúp cho hình ảnh của ngân hàng trở nên tốt hơn, tạo niềm tin đến với khách hàng. Do công việc đa phần là làm việc tại văn phòng vì vậy đồng phục ngân hàng sử dụng áo sơ mi là sự lựa chọn tối ưu. 

Đồng phục ngân hàng đẹp

Dưới đây là một số đồng phục của các ngân hàng trong và ngoài nước nổi tiếng.

Ngân hàng trong nước

Đồng phục ngân hàng Á Châu (ACB)
Đồng phục ngân hàng Á Châu (ACB)
Đồng phục ngân hàng Á Châu có màu chủ đạo là xanh dương và trắng. Đồng phục nữ có khăn quàng cổ xanh dương đậm nhạt, còn nam sẽ là cà vạt xanh đậm.
Đồng phục ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank
Với ngân hàng Techcombank (TCB) đồng phục của họ hai màu chủ đạo là trắng và đỏ với thiết kế hai màu sọc dọc xen kẽ. Cổ áo và cổ tay áo là màu trắng ở cả nam và nữ. Riêng nam sẽ có thêm cà vạt màu đỏ.
Đồng phục ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank
Màu trắng và xanh lá là hai màu trên đồng phục ngân hàng Vietcombank (VCB), với nữ là chiếc nơ xanh còn nam sẽ là cà vạt xanh lá. Ngoài đồng phục sơ mi, ngân hàng này còn có đồng phục áo dài màu xanh lá cho nữ.
Đồng phục ngân hàng Sài Gòn
Sài Gòn Bank
Sơ mi xanh dương là đồng phục của ngân hàng Sài Gòn Bank (SCB), nữ sẽ mặc thêm áo vest đen cùng chân váy đen, còn nam sẽ là áo vest và quần dài.
Đồng phục ngân hàng TP Bank
Ngân hàng TPBank
Đồng phục ngân hàng TP Bank màu chủ đạo là màu tím, ngoài ra ngân hàng này còn có đồng phục áo dài tím cho nhân viên nữ.

Ngân hàng nước ngoài

Đồng phục ngân hàng HSBC
Ngân hàng HSBC
Với thiết kế thanh thoát, khỏe khoắn, ngân hàng HSBC có đồng phục thể hiện được nét trẻ trung, giàu sức sống với màu đỏ chủ đạo. 
Đồng phục ngân hàng Barclays
Ngân hàng Barclays
Một trong những ngân hàng nổi tiếng thế giới tại Anh quốc, màu xanh dương là màu đặc trưng của ngân hàng Barcalys vì vậy đồng phục của họ cũng sử dụng tông màu này. Ngoài sơ mi xanh, thì chiếc áo khoác đen viền xanh cũng được sử dụng.
Đa phần các ngân hàng nước ngoài sử dụng sơ mi trắng cùng vest đen là đồng phuc làm việc của họ. Vì vậy cho thấy rằng các ngân hàng ở Việt Nam thể hiện đặc trưng của mình lên những chiếc áo đồng phục rất đa dạng và nổi bật, tạo nên thương hiệu riêng khá đặc biệt.

---
Có thể bạn quan tâm:
Chiêm ngưỡng những đồng phục tiếp viên hàng không Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...