Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Những lưu ý khi đặt in áo đồng phục công ty

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận may đồng phục, in áo đồng phục công ty vì vậy mà bạn sẽ không thiếu các lựa chọn dành cho mình. Nếu bạn tin tưởng vào công ty mà mình lựa chọn để may đồng phục thì có thể yêu cầu họ đặt in. Tuy nhiên nếu để chắc chắn bạn cũng có thể tự mình đặt in tại cơ sở mà mình mong muốn. Vậy để có chất lượng tốt bạn cần lưu ý những gì khi chọn địa chỉ đặt in áo đồng phục công ty?
Lưu ý khi lựa chọn đặt in áo đồng phục công ty

Chọn địa chỉ có uy tín trên thị trường

Hãy tham khảo trên internet hoặc người thân, bạn bè để nắm được những thông tin của các địa chỉ in đồng phục uy tín, chất lượng tại khu vựa của bạn. 
Điều đầu tiên cần biết là cơ sở đó cần có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, email, có website, fanpage, địa chỉ hiển thị trên google map...
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm họ đã từng làm hoặc đến tại cơ sở in để xem trực tiếp các sản phẩm cũng như cách thực hiện có bài bản hay không.

Chọn mức giá in phù hợp

Hãy tham khảo giá in của nhiều cơ sở khác nhau để so sánh, nhưng hãy nhớ rằng giá in đắt chưa chắc đã chất lượng, giá rẻ chưa chắc là không đảm bảo. Chọn mức giá phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu về chất lượng của bạn. 
Đặt in áo đồng phục công ty

Lưu ý về chất liệu vải và công nghệ in áo đồng phục công ty

Tùy vào loại vải mà cách in cũng như chất liệu in cũng được lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần trao đổi với cơ sở in để biết được cách in tốt nhất.
Cần lưu ý rằng để in được chất lượng tốt thì chất liệu vải cũng cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Vì vậy, khi đặt may đồng phục bạn cần chọn chất liệu vải tốt để cơ sở in chọn cách in. Đầu tư từ khâu đầu tiên luôn rất quan trọng.

Hẹn thời gian giao hàng phù hợp

Chính bạn cũng cần thời gian để chuẩn bị vì vậy bạn cũng nên hẹn thời gian giao hàng in phù hợp với cơ sở in áo đồng phục công ty. Thời gian quá gấp sẽ khiến cho chất lượng in ấn của bạn không được đảm bảo tốt nhất, bởi cơ sở in không chỉ nhận mỗi đơn hàng của bạn. Đặc biệt với số lượng lớn áo cần in cũng cần phải có thời gian để hoàn thành. Lựa chọn phù hợp cho bạn và cho nơi in ấn là đặt lợi ích cho cả hai.
Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ đặt in áo đồng phục công ty phù hợp nhất.

---
Có thể bạn quan tâm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...