Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Những lý do công ty bạn nên làm áo thun đồng phục

Ngoại trừ những ngành nghề liên quan đến lao động, bảo hộ lao động, đầu bếp,... thì lựa chọn áo thun đồng phục là lựa chọn cần được cân nhắc đầu tiên. Nhiều kiểu dáng, chất liệu, hợp thời trang, thoải mái khi mặc... là những lý do mà công ty của bạn nên sử dụng áo thun làm đồng phục.

Những lý do áo thun đồng phục nên được lựa chọn

1. Phù hợp với mọi lứa tuổi

áo thun đồng phục màu xanh dương

Trong một tổ chức, công ty có nhiều độ tuổi khác nhau vì vậy để lựa chọn trang phục phù hợp cho từng người là điều rất khó khăn. Trong khi đó áo thun lại rất phù hợp, bởi kiểu áo này dù ở độ tuổi nào cũng có thể mặc được. Không những vậy nó còn tạo nên cảm giác trẻ trung và năng động hơn.

2. Thoải mái, không bị gò bó

Không chỉ mặc đồng phục trong giờ làm việc tại công ty, mà những mẫu đồng phục bằng áo thun là lựa chọn tốt nhất trong những hoạt động dã ngoại, vui chơi ngoài trời. Do đó, sự thoải mái trong việc mặc đồng phục cũng là một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn áo thun.

3. Mẫu mã đa dạng

Mỗi công ty, tổ chức hay thậm chí là một hội nhóm, lớp học đều có những đặc trưng riêng. Vì vậy đồng phục cũng cần sự khác biệt so với những tập thể khác. Với áo thun, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các mẫu áo, không những vậy việc thiết kế, tạo ấn tượng và gây cảm giác gợi nhớ cũng sẽ dễ dàng hơn so với các loại áo khác.

4. Chi phí phải chăng

áo thun đồng phục vàng trắng

So với đồng phục kiểu áo sơ mi thì áo thun lại có giá tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng với chi phí đặt hàng. Vì vậy, để tiết kiệm thì áo thun đồng phục là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý khi đặt hàng làm đồng phục

1. Lựa chọn thiết kế, màu sắc phù hợp

Màu sắc, thiết kế làm nổi bật logo, tên công ty là điều bắt buộc trên đồng phục. Điều này tạo nên sự nổi bật, khi khách hàng nhìn vào đều có thể nhớ đến. Vì vậy, trước khi đặt hàng bạn cần lưu ý về màu sắc, vị trí logo, tên công ty có dễ nhìn, dễ nhận ra hay không.

2. Đặt số lượng và kích cỡ phù hợp

áo thun đồng phục màu đỏ

Hãy kiểm tra số lượng nhân viên trong công ty để đặt số lượng áo phù hợp. Nhớ rằng số lượng càng lớn thì giá sẽ càng tốt, bởi đơn hàng làm đồng phục thường có số lượng lớn. Bạn cần đặt nhiều hơn số lượng trong công ty, không chỉ để dự phòng cho các nhân viên mới mà còn để thay thế những áo đã cũ hoặc bị hư. Ngoài ra không nên chỉ đặt một size áo mà cần đặt nhiều cỡ khác nhau để phù hợp cho nhiều nhân viên khác nhau.

3. Đặt hàng tại các công ty may đồng phục uy tín

Hãy tham khảo các địa chỉ uy tín trong việc may đồng phục, không nên thấy giá cả quá rẻ mà đặt hàng. Việc lựa chọn trước tiên cần phải tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân về chất lượng đồng phục của công ty may. Sau đó là tìm hiểu về chế độ đãi ngộ, chăm sóc khách hàng của công ty đó.
Như vậy, việc làm áo thun đồng phục là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều công ty, tập thể. Để làm đồng phục chất lượng bạn có thể tham khảo công ty đồng phục Action, với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

---

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...