Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Công ty may áo khoác theo yêu cầu

Bạn có nghĩ rằng vào mùa đông lạnh, đi trên đường bạn vẫn có thể thấy thương hiệu công ty, tổ chức của mình trên những chiếc áo khoác hay không? Chúng tôi khẳng định điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn đặt may áo khoác theo yêu cầu tại công ty đồng phục Action. Khi đó, công ty, tổ chức của bạn sẽ có được một cách marketing một khu vực rộng lớn mà không quá tốn nhiều chi phí.
May áo khoác theo yêu cầu

Hiểu như thế nào là may áo khoác theo yêu cầu?

Bạn có thể yêu cầu về tất cả các khâu trong việc đặt may áo khoác đồng phục, đó là: chất liệu may áo khoác, yêu cầu về thiết kế và mẫu mã, yêu cầu về thời gian giao hàng (tuỳ vào số lượng mà thời gian sẽ được thương lượng phù hợp)...
Nếu bạn chưa có các ý tưởng về áo khoác như thế nào thì Action sẽ tư vấn cho các bạn về các loại áo khoác phù hợp nhất đến ngành nghề của bạn.

Tại sao nên may áo khoác đồng phục theo yêu cầu?

  • Phù hợp nhất
Lựa chọn số lượng và size áo phù hợp nhất cho các thành viên trong công ty, tổ chức. Mỗi người đều sẽ có áo khoác vừa vặn và đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn theo bảng size áo mà Action cung cấp cho bạn.
  • Có thiết kế ưng ý
Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những thiết kế mà bạn ưng ý nhất, Action sẽ đáp ứng nguyện vọng của bạn trên mọi thiết kế áo khoác.
  • Sử dụng đúng mục đích
Quảng cáo thương hiệu của bạn trên những chiếc áo khoác đồng phục trên một vùng rộng lớn mà không tốn quá nhiều chi phí. Ngoài ra còn giúp người sử dụng giữ ấm trong thời tiết mùa đông.

Những điều cần chú ý khi đặt may áo khoác theo yêu cầu

  • Xác định tính chất công việc của công ty, tổ chức
Do tính chất làm việc của nhân viên văn phòng sẽ khác so với công nhân, nhân viên làm việc ngoài trời chính vì vậy áo khoác cũng sẽ có thiết kế, sử dụng chất liệu khác nhau.
  • Tuỳ vào mục đích sử dụng
Tuỳ vào mục đích mà bạn sử dụng áo khoác của mình, như dùng cho công việc hằng ngày, dùng cho các hoạt động team building, dùng để tặng khách hàng,... mỗi mục đích sẽ có các mẫu thiết kế riêng và phù hợp nhất.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp
Khách hàng sẽ chú ý đến áo khoác đồng phục công ty, tổ chức bạn một phần dựa vào màu sắc. Đây được xem là cách thức nhận diện thương hiệu nhanh chóng nhất. Hãy lựa chọn màu sắc thương hiệu riêng của bạn.

Hãy liên hệ với Đồng phục Action để được tư vấn về đặt may áo khoác theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ: Kiệt 73 số nhà 4/38 Đặng Văn Ngữ, phường An Cựu, tp Huế.
Số điện thoại: 02343.681.579

---
Có thể bạn quan tâm:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...