Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Đặt may đồng phục spa chất lượng

Khi kinh tế phát triển nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp cũng trở nên tăng cao. Chính vì điều đó mà chính các trung tâm thẩm mỹ viện, trung tâm spa cũng cần phải được nâng cao không chỉ là chuyên môn mà hình thức cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp. Trong đó các nhân viên trực tiếp phục vụ khách hàng là bộ mặt của dịch vụ, và đồng phục spa mà họ mặc cũng cần thể hiện được đặc trưng riêng của đơn vị mình.
Đồng phục Spa

Tại sao nên sử dụng đồng phục spa ?

Như đã nói ở trên nhu cầu tăng thì số lượng trung tâm spa cũng tăng lên, do đó nhu cầu cạnh tranh cũng từ đó mà trở nên khốc liệt hơn. Khách hàng không chỉ đánh giá trên chất lượng dịch vụ mà còn dựa vào những khía cạnh khác. Trong đó còn về cách thức ăn mặc của nhân viên, càng chuyên nghiệp, tinh tế và màu sắc phù hợp sẽ tạo cho khách hàng nhớ đến trung tâm của bạn.
Không những vậy, cũng chính nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn bởi họ được mặc những bộ đồng phục spa mang thương hiệu của trung tâm và cảm thấy thoải mái hơn trong khi làm việc.

Lưu ý khi lựa chọn thiết kế đồng phục spa

Khách hàng đến với trung tâm là để thư giãn cho cơ thể, vì vậy đừng nên làm cho họ cảm thấy khó chịu với chính đồng phục spa của nhân viên. Hãy lựa chọn những mẫu thiết kế đồng phục đơn giản nhưng vẫn mang nét chuyên nghiệp. Không nên có quá nhiều chi tiết trên đồng phục, đặc biệt là các chi tiết thừa bên ngoài, bởi có thể khi phục vụ khách hàng nhân viên của bạn sẽ cảm thấy vướng víu.
Lựa chọn loại vải mềm mại, co giãn tốt, giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái nhất khi hoạt động. Và lựa chọn màu đồng phục làm cảm giác dịu mắt, không nên chọn các màu quá nổi bật, tạo cảm giác không tốt.

Các mẫu đồng phục spa

Có rất nhiều mẫu đồng phục spa cho bạn lựa chọn, tuỳ theo mong muốn của bạn mà có thể lựa chọn mẫu đồng phục cổ chữ V, cổ tròn, kèm chân váy, quần hay váy đồng phục. Đó là những mẫu được ưa chuộng trên thị trường.
Đồng phục Spa cổ chữ V
Đồng phục Spa cổ chữ V
Đồng phục spa cổ tròn
Đồng phục spa cổ tròn
Váy đồng phục spa
Váy đồng phục spa
Đồng phục spa kèm chân váy
Đồng phục kèm chân váy

Đặt may đồng phục spa tại Huế chất lượng?

Đồng phục Action là một trong những cơ sở may đồng phục spa chất lượng được biết đến trên thị trường tại Huế và tỉnh thành trên cả nước.
Đến với Action, trung tâm sẽ được tư vấn cũng như được thiết kế các mẫu hoàn toàn miễn phí. Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Kiệt 73 số nhà 4/38 Đặng Văn Ngữ, thành phố Huế.
Số ĐT: 02343.681.579
Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com
----
Có thể bạn quan tâm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...