Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019

Liệu rằng bạn đã lựa chọn đúng công ty may đồng phục?

Nghe có vẻ không liên quan đến ngành nghề của bạn lắm, phải không?
Hẳn nhiều người đọc bài viết này còn tự hỏi rằng: "chọn công ty may đồng phục thì có quan trọng gì đến việc kinh doanh của tôi?". Hay tương tự như thế này: "Chọn đại một công ty may đồng phục rồi đặt hàng để họ may cho một đống áo quần là xong chứ gì."
Với Action thì việc lựa chọn công ty may đồng phục không đơn giản như vậy. Tại sao ư? Nó không những liên quan mà lại còn quyết định đến nhiều yếu tố khác mà nhiều nhà quản lý không để ý đến nữa đấy. Vậy những điều bạn cần lưu ý ở đây là gì? Tất cả có trong phần tiếp theo đấy.

Lựa chọn công ty may đồng phục không dễ như bạn nghĩ

Trên thị trường đồng phục hiện nay, chỉ cần mở trình duyệt web ra và tìm kiếm với từ khoá "công ty may đồng phục" thì có đến hơn 90 triệu kết quả hiện ra. Vậy liệu rằng bạn sẽ thật sự tin tưởng vào công ty nào để giao phó?
Bạn sẽ chọn những công ty đang quảng cáo đứng top đầu và đưa ra những viễn cảnh tương lai rằng bạn sẽ có một đơn hàng chuẩn quốc tế? Trong khi những thông tin của bạn không có nhiều về công ty đó? 
Hay bạn sẽ đi tìm kiếm các thông tin về giá cả từ công ty A cho đến công ty Z rồi so sánh và lựa chọn giá rẻ nhất? Tôi không đánh đồng nhưng chắc hẳn rất nhiều người đã từng làm cách này rồi đấy.
Giá rẻ đi kèm chất lượng và bảo đảm về sản phẩm? Có lẽ sẽ có đấy, nhưng bạn tự chắc rằng mình tìm được công ty như vậy không? Nếu bạn tìm được thì chắc bạn là một trong những người may mắn nhất đấy. 
Vậy tôi nhắc đến những điều trên để làm gì?
Bởi vì tôi muốn bạn tìm kiếm đúng và lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng và đảm bảo cho công ty của bạn!

Làm thế nào mới chọn đúng ?

Chắc hẳn rằng bạn đọc được bài viết này ngay trên website của tôi thì ít hay nhiều cũng đã từng suy nghĩ rằng: "Lại là bài viết dạy cách chọn công ty may của nó thôi chứ gì".
Và tôi, người viết bài viết này sẽ trả lời như sau: "Đúng rồi, chứ tôi viết bài này và viết lên website của tôi để đi pr cho công ty khác sao?"
Nhưng mà hãy chậm lại một chút! Như ngay trên tôi đã nói rằng có rất nhiều người tìm kiếm trên google về công ty may đồng phục, liệu rằng bạn có tìm thấy chúng tôi hay không với tới hơn 90 triệu kết quả như vậy? Có lẽ chúng tôi nên đứng top 1 để bạn có thể tìm được đấy. Và tôi đã thật sự làm rất tốt công việc của mình là đứng top. Còn về may đồng phục công ty tôi đã làm tốt chưa? Tôi khẳng định là tốt nhưng bạn đã kiểm chứng được chưa nếu bạn chưa làm việc với chúng tôi? Và điều này bạn nên đặt ra một câu hỏi cho mình!
Vậy làm thế nào để chọn đúng công ty may đồng phục chất lượng?
Đến đây tôi mới đề cập vấn đề cốt lõi mà bài viết cần phải nói đến.

Xác định mục đích

Hãy xác định mục đích bạn muốn làm đồng phục cho công ty mình là gì?
- Là mặc cho đẹp?
- Là để cho công ty trở nên đồng điệu trong cách ăn mặc?
- Hay là để marketing cho công ty?
Đó là những mục đích chuẩn xác và không phải bàn cải. Nhưng khoan đã!
Bạn có thấy đó là chỉ là mục đích cuối cùng khi bạn muốn làm đồng phục cho công ty không? Vậy bạn đã dự trù được các vấn đề gặp phải khi nhận được những bộ đồng phục đó chưa? Nếu tất cả đều tốt thì sẽ không cần phải bàn. Nhưng các vấn đề cần phải khắc phục bạn có lường trước và sẽ dễ dàng được giải quyết hay không? Đấy chính là điều mà chúng tôi nói ở bài viết này đấy!

Vấn đề nằm ở đâu ?

Bạn nhận được sản phẩm của mình, nhân viên rất háo hức, tự hào để mặc những bộ đồng phục của công ty. Nhưng thất vọng về chất lượng của sản phẩm, cảm giác không thoải mái, chất liệu không tốt, xù lông,... Và bạn không có cách nào trả hàng và bắt buộc công ty may đồng phục đó đền bù cũng như sửa lại sản phẩm lỗi.
Bạn đã tìm hiểu rất kỹ về công ty may đó nhưng lại không kỹ càng trong việc ký kết hợp đồng đặt hàng. Điều đó thật sự là vấn đề cần phải đặt ra trước mắt khi lựa chọn công ty may đồng phục.
Ở trên đó là lúc bạn đã nhận được hàng rồi nhé, còn nếu bạn không nhận đúng thời hạn như trong hợp đồng đề cập thì như thế nào? Khi mà ngày mai bạn đã khai trương mà hôm nay đồng phục vẫn chưa về? Lúc đấy người gặp vấn đề lớn nhất chính là bạn và công ty của bạn.

Vậy cần phải làm gì ?

Bạn cần làm những điều này trước khi đặt hàng, còn nếu đã đặt hàng thì không ai giúp được bạn khi vấn đề xảy ra.
Một là tìm hiểu kỹ về công ty may đồng phục đó. Đó là phải có địa chỉ rõ ràng, có nhiều công ty may dù đứng xếp hạng trên google cao nhưng địa chỉ công ty không rõ ràng, khi gặp vấn đề bạn sẽ không biết tìm đến đâu để giải quyết.
Phải nắm rõ cam kết trong hợp đồng về các vấn đề sản phẩm sẽ gặp phải và cách giải quyết những vấn đề đó như thế nào. 

Lựa chọn Action bạn sẽ được những gì ?

Như tôi đã nói ở bài viết này, tôi viết bài này đem lại những điều cần thiết cho bạn khi lựa chọn công ty may đồng phục đúng, mà không chỉ như thế mà tôi còn giới thiệu bạn đến với công ty đồng phục Action.
Tại sao bạn nên đến với Action:
- Trước tiên là nhanh, uy tín và chất lượng: Sản phẩm của Action luôn đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng nhanh, đúng thời hạn.
- Chất liệu vải tốt, đảm bảo không ra màu, xù lông, cảm giác mặc thoải mái.
- Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm hoặc đền bù hợp đồng thoả đáng.
Mọi chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Kiệt 73 số nhà 4/38 Đặng Văn Ngữ, phường An Cựu, Tp. Huế.
Số điện thoại: 02343 681 579
Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com

---
Có thể bạn quan tâm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...