Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019

Những vấn đề gặp phải khi may đồng phục là gì?

Bài viết này sẽ không đề cập đến những vấn đề liên quan đến cơ sở may mà tập trung giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải khi đặt may đồng phục. Với kinh nghiệm cung cấp và sản xuất đồng phục cho các đơn vị trong và ngoài địa bàn thành phố Huế, Action đã liệt kê ra một số vấn đề mà khách hàng hay gặp. Đây là những vấn đề mà các khách hàng đến với chúng tôi đã từng trải qua mà còn đối với khách hàng của cơ sở may đồng phục khác.
Các vấn đề thường gặp với đồng phục của khách hàng

Vải ra màu

Đây được xem là vấn đề thường xuyên gặp của khách hàng khi nhận hàng về và giặt lần đầu. Với các loại vải nhuộm màu kém sẽ gây ra hiện tượng ra màu. Một số loại giặt lần đầu thì ra màu nhưng những lần sau sẽ hết, còn loại khác dù giặt thế nào vẫn ra màu. Điều này ảnh hưởng không chỉ trong quá trình giặt chung với áo quần khác mà còn làm cho bộ đồng phục mất đi màu cũng như độ mới, trông cũ đi trông thấy.

Xù lông

Vấn đề tiếp theo thường gặp là áo quần đồng phục bị xù lông. Nguyên nhân là các sơ vải xoắn lại với nhau và vón cục trên bề mặt. Vải dễ bị xù lông khi có sự ma sát nhẹ lên bề mặt vải. Ngoài ra khi giặt cũng tạo ra hiện tượng này. Các loại áo nỉ, áo len, áo dạ,... thường bị hiện tượng này nhất.

Mặc nóng và không thoải mái

Các đơn hàng đồng phục sử dụng chất liệu vải không phù hợp, tạo nên cảm giác khó chịu, nóng khi mặc. Đặc biệt là đối với các công việc phải hoạt động nhiều hay trong thời tiết nóng bức. Các loại vải này hút ẩm kém cũng như thoáng khí kém, giữ nhiệt làm cho người mặc không được thoải mái.

Để giải quyết các vấn đề đó, Đồng phục Action đã đưa ra tiêu chí là sử dụng các loại vải không ra màu, không xù lông và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Ngoài ra, đến với Action khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại vải phù hợp nhất với ngành nghề của mình cũng như được tư vấn về các mẫu mã đồng phục khác nhau. Khách hàng cũng được thiết kế mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí.

Action - Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng.
---
Có thể bạn quan tâm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin

Email liên hệ

Email us:dongphuc.actionuniform@gmail.com

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: Kiệt 73/4/38 Đặng Văn Ngữ - TP Huế

Hotline: 02343.681.579

02343.681.579

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...